PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

I. Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi

1. Phạm vi áp dụng

Thành phố Hồ Chí Minh

2. Thời gian nhận hàng

Shop Aladin.vn nhận giao nhanh trong ngày với các quận nội thành trung tâm TP HCM (Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú). Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện, tiết kiệm nhất cho khách hàng (Một số mặt hàng sẽ tính phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện)

Thời gian đặt hàng từ 8h00 – 11h30

✔ Giao gấp trong vòng 2 tiếng hoặc theo yêu cầu (thông qua dịch vụ Grab, Ahamove, LaLamove, Go Việt), chi phí sẽ tính theo giá ship của đơn vị giao hàng, nhận viên tư vấn sẽ thông báo chính xác cho khách hàng.

✔ Giao hàng trong ngày phí ship sẽ được tính tự động trên website khi đặt hàng.

Thời gian đặt hàng từ 11h30 – 17h00 sáng hôm sau :

✔ Giao gấp trong vòng 2 tiếng hoặc theo yêu cầu (thông qua dịch vụ Grab, Ahamove, LaLamove, Go Việt), chi phí sẽ tính theo giá ship của đơn vị giao hàng, nhận viên tư vấn sẽ thông báo chính xác cho khách hàng.

✔ Giao hàng trong ngày hôm sâu phí ship sẽ được tính tự động trên website khi đặt hàng.

Thời gian đặt hàng từ 17h00 – 8h00 sáng hôm sau : Giao hàng trong ngày phí ship sẽ được tính tự động trên website khi đặt hàng.

II. Giao hàng toàn quốc (COD thu tiền tận nơi)

Đối với khách hàng ở các tỉnh, Aladin.vn sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, VNpost, ViettelPost để vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển là từ 3 – 5 ngày tùy theo khoảng cách địa lý. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng.

III. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

I. Thanh toán tiền mặt

1. Tại cửa hàng

Thanh toán tại cửa hàng số 43A Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3

2. Tại nhà/nơi nhận hàng (COD)

Khách hàng sẽ thanh toán chonhân viên giao hàng của các đối tác vận chuyển như EMS, VNPT, Viettel, GHN, AhaMove, Giao hàng tiết kiệm số tiền được ghi trên hóa đơn.

IV. LƯU Ý

✔ Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa rồi mới thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng, khi có những dấu hiệu bị cậy nắp, quý khách vui lòng gọi 0906806787.

✔ Mọi vấn đề liên quan như giao thiếu sản phẩm, bị vỡ nát, bị cậy nắp, sử dụng rồi sẽ không được giải quyết khi không có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.

✔ Đối với Quý khách ở các tỉnh thành khác, trong quá trình vận chuyển vỏ hộp có thể bị móp méo với tỉ lệ chiếm từ 5%-10%, trong những trường hợp này, nếu sản phẩm không có dấu hiệu cậy nắp thì quý khách có thể yên tâm sử dụng vì không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.